TẾT ĐÃ CẬN KỀ CŨNG LÀ LÚC NHỮNG HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG ĐƯỢC TRAO ĐI…

17/01/2024

Ngày Xuân đang đến cận kề cũng chính là dịp Cộng Đồng DCI Việt Nam cùng nhau gieo trồng thật nhiều hạt giống tốt đẹp hơn đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre.


Hôm nay ngày 13/01/2024, Chủ tịch Nguyễn Công Bình cùng các thành viên cộng đồng DCI Việt Nam tiếp tục sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp với lịch trình khánh thành, bàn giao 05 căn nhà tình thương đến với 05 hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Bến Tre, cùng với đó là khánh thành xây dựng cầu dân sinh mới giúp bà con đi lại thuận tiện hơn.


Với sự đồng hành của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bến Tre, những ngôi nhà mơ ước tiếp tục được trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là tinh thần đoàn kết "lá lành đùm lá rách" & đi đúng với triết lý "Give what you want - Trao đi điều bạn muốn" để lan tỏa tình yêu thương đến khắp mọi nơi, nhất là khi Tết đến Xuân về đang cận kề 


5 ngôi nhà được trao đến hộ gia đình chị Đặng Thuý Hằng, dưới sự tài trợ của Nhóm học tập DCI Pro Leader Maika Phương; hộ gia đình chị Nguyễn Thị Bé Em, với sự tài trợ của công ty TNHH CDS; hộ gia đình anh Bùi Văn Thanh, với sự tài trợ của team SG-VH2; hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thu Trang với sự tài trợ của Cô Ngô Ngọc Du; hộ gia đình anh Hà Minh Phương với sự tài trợ của team Huang Jin Man Wu và khánh thành cầu dân sinh do Quỹ DCI Việt Nam tài trợ.

Cùng Cộng đồng DCI Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn tại: www.lantoasutute.vn

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp vì vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn đang chờ đợi chúng ta giúp đỡ. 

Bài viết liên quan