“MILLION DREAMS – TRAO TẶNG THƯ VIỆN MƠ ƯỚC CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC - PHÚ YÊN

10/05/2023

Vừa qua, Dự án Triệu ước mơ đang được diễn ra tại Trường Tiểu Học Xuân Bình và Trường Tiểu Học Xuân Lộc 2 tại tỉnh Phú Yên. Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham dự của Cán bộ Giáo viên tại trường và các em học sinh nơi đây.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham dự của Cán bộ Giáo viên tại trường và các em học sinh nơi đây. Trong chương trình những ước mơ của các em đã được Ban tổ chức tiếp thêm động thông qua những giá trị về tri thức mà chương trình mang lại kèm theo đó là những phần quà được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Giáo viên tại trường và các em học sinh nơi đây.  

Tại chương trình Team Ban tổ chức Dự án Triệu ước mơ Việt Nam tại Phú Yên đã trao tặng đến nhà trường Thư viện ước mơ với nhiều đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng giúp các em học sinh tại trường có thể tiếp thu được giá trị kiến thức một cách tốt nhất.

Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam tại Phú Yên và các Leader Phụng Sự đã mang đến cho các em học sinh nơi đây những điều vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa. Cùng nhau thiền Cafe về hạt giống tốt đẹp mà Cộng đồng DCI Việt Nam tại Phú Yên đã gieo để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa.

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình lan tỏa triệu ước mơ của DCI Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!

Bài viết liên quan