Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 1.

Tặng quà cho người vô gia cư ngay ngày đầu năm, Nguyên Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi

Ngay những ngày đầu năm mới, ca sĩ Nguyên Vũ đã khởi động công việc cá nhân và để lại nhiều ấn tượng bằng hoạt động tặng quà cho người vô gia cư vào lúc nửa đêm. 

Anh cùng với những người bạn của mình gồm nhà thiết kế Nam Phong, MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương quyết định làm một việc ý nghĩa, ra phố lúc nửa đêm trao 200 phần quà gồm bánh kẹo, sữa chua và bao lì xì cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, không nhà cửa sống lang thang ngoài đường, ở dưới mái hiên nhà và dốc cầu trên địa bàn các quận, huyện của TP HCM.  

Ngoài việc đầu tư chỉn chu cho các sản phẩm âm nhạc, vừa tri ân đến khán giả với MV 'Tết đến rồi! về nhà thôi', Nguyên Vũ cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. 

Nhiều năm qua, Nguyên Vũ xây dựng thói quen gửi tặng gạo, tổ chức các chương trình từ thiện, tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo, hàng năm làm từ thiện vào dịp lễ Vu Lan tại Tu viện Kim Cang, về miền Trung cứu trợ lũ lụt...,. 

Trong không khí se lạnh đêm khuya. Nguyên Vũ cùng các tình nguyện viên của nhóm thiện nguyện đã đi khắp các con đường lớn nhỏ, len lỏi nhiều tuyến đường, con hẻm để gửi tặng quà cho những cụ già, người lang thang vô gia cư. 

Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp ngày đầu năm của Nguyên Vũ

Trời càng về khuya, những con phố Sài thành càng lạnh giá hơn, cầm trên tay gói quà được trao tận tay đến người sống lang thang, Nguyên Vũ không khỏi xúc động nghẹn ngào khi nhận được những niềm vui nhỏ và lời cảm ơn từ họ. 

Nói về kế hoạch thời gian tới, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết "tiếp tục dự án mỗi tháng 1 MV" được triển khai trước khi mọi thứ bị dừng do tình hình Covid 19.

Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 3.
Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 4.
Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 5.
Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 6.
Ca sĩ Nguyên Vũ tặng quà người vô gia cư, giữa đêm khuya ấm áp nghĩa tình - Ảnh 7.