TA CÓ HẸN VỚI YÊU THƯƠNG - TẠI NHÀ DƯỠNG LÃO CHÙA DIỆU VIÊN

04/05/2023

"TA CÓ HẸN VỚI YÊU THƯƠNG - NHÀ DƯỠNG LÃO CHÙA DIỆU VIÊN"

 

Vừa qua tại Huế, một chương trình hết sức ý nghĩa đã được diễn ra hoạt động này càng ý nghĩa hơn khi Cộng Đồng DCI Việt Nam tại Đà Nẵng 4steps cho Cộng Đồng DCI Việt Nam tại Huế. Chương trình đã thật sự thành công khi những sự tử tế và tình yêu thương của những thế hệ trẻ đã lan tỏa đến với những thế hệ trước, những phần quà mang đến cho các Cô chú không đơn thuần chỉ là những món quà bánh mà còn là sự quan tâm, tình yêu thương của những thế hệ trẻ gửi đến Nhà Dưỡng lão Chùa Diệu Viện.

 

 

Hạnh phúc tưởng chừng là một cái gì đó thật vĩ đại nhưng đến với Nhà dưỡng lão Chùa Diệu Viên, ta mới hiểu rằng: Hạnh phúc là những điều giản đơn, trân trọng những người bên cạnh ta, biết hài lòng và thỏa mãn những gì đang có… Những hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe các Mệ đã góp phần xóa nhòa khoảng các giữa các thế hệ trong buổi đến thăm.

 

 

Cùng nhau thiền Cà Phê về những giá trị hết sức tốt đẹp mà Cộng đồng DCI Việt Nam tại Huế và Cộng đồng DCI Việt Nam tại Đà Nẵng đã trao đi để những giá trị tốt đẹp này sẽ còn được nối dài hơn nữa.

 

Bài viết liên quan