CỒNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TIẾP TỤC GIEO HẠT KHỦNG - 11 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC GIẢI NGÂN ĐẾN 11 HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI LAI CHÂU

12/05/2023

Vừa qua Ông Nguyễn Công Bình - Chủ Tịch Cộng Đồng DCI Việt Nam đã kí phê duyệt giải ngân 11 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt về nhà ở tại Lai Châu. Trong "Hành trình Lan tỏa sự tử tế” của Cộng đồng DCI Việt Nam số hạt giống tốt đẹp mà Cộng đồng DCI Việt Nam đã gieo cán mốc 865 ngôi nhà tình thương đã được trao tặng đến hoàn cảnh khó khăn, 17 điểm trường đã đưa vào hoạt động với mong muốn kiến tạo tương lai, 31 cầu dân sinh đã được khánh thành để cải thiện cuộc sống của các bà con khu vực vùng sâu vùng xa. Cùng hàng ngàn hoạt động thiện nguyện diễn ra trên khắp cả nước.

Trong xã hội có rất nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn, hãy mở rộng lòng mình san sẻ, giúp đỡ họ. Mỗi người biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ người khác sẽ góp phần làm cho xã hội văn minh hơn, phát triển bền vững. Hy vọng với những giá trị tử tế mà chúng ta đem lại sẽ giúp cho các bà con tại những địa phương nghèo khó có thêm niềm tin và hy vọng cho cuộc sống tươi đẹp sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau thiền cafe về những hạt giống tốt đẹp mà Cộng Đồng DCI Việt Nam đã gieo trồng. 

Cùng Cộng đồng DCI Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn tại: www.lantoasutute.vn

Biết ơn bạn vì luôn đồng hành cùng cộng đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp vì vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn đang chờ đợi chúng ta giúp đỡ. 

Bài viết liên quan