"DỰ ÁN TRIỆU ƯỚC MƠ" - BÀN GIAO 3 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG VỚI SỰ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA MR. GESHE MICHAEL ROACH

26/05/2023

Có được một ngôi nhà khang trang là ước mơ của bao người, nhưng không phải ai cũng có điều kiện thực hiện ước mơ đó. Với những người khỏe mạnh, có điều kiện kinh tế thì việc làm nhà có thể không khó khăn nhưng đối với những người, những gia đình kém may mắn trong cuộc sống, những gia đình nghèo… thì làm được một ngôi nhà có khi chỉ là tâm nguyện, mơ tưởng. Thấu hiểu được những khó khăn đó Cộng đồng DCI Việt Nam đã liên kết và hổ trợ 3 gia đình gồm: Sơn Vi Sal, Sơn Thị Em, và Thạch Tiên.

Hình ảnh căn nhà trước đây hộ Thạch Tiên

Hình ảnh căn nhà trước đây của hộ Sơn Vi Sal

Hình ảnh căn nhà trước đây của hộ Sơn Thị Em

Vừa qua Lễ bàn giao 3 căn nhà mơ ước tại tỉnh Trà Vinh đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Chính quyền địa phương tại xã Đa Lộc tỉnh Trà Vinh, Đại diện Cộng đồng DCI Việt Nam - Bà Bùi Thu Dung (Yumi) cùng với thành viên Cộng đồng DCI Việt Nam đến thăm hỏi và chúc mừng 3 hộ gia đình khi nhận được hạt giống tốt đẹp đến từ Người Thầy Vĩ Đại của Chúng Ta - Mr. Geshe Michael Roach. Tại buổi bàn giao nhà, đại diện các gia đình xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm đặc biệt của Cộng đồng DCI Việt Nam, chính quyền địa phương, bà con lối xóm đã giúp đỡ để các gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, cố gắng vươn lên thoát nghèo,ổn định cuộc sống.

Hình ảnh bàn giao hộ Thạch Tiên

Hình ảnh bàn giao hộ Sơn Vi Sal

 

Hình ảnh bàn giao hộ Sơn Thị Em

Cùng Cộng đồng DCI Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn tại: www.lantoasutute.vn

Biết ơn Bạn vì đã là một phần của Cộng Đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp này bạn nhé!! 

Bài viết liên quan