MILLION DREAMS - TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM” - GIA LAI

14/11/2023

Đây là chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng DCI Việt Nam, với mong muốn lan toả sự tử tế, tình yêu thương đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập, đặc biệt là đã có những ước mơ thật đẹp. Trước khi chương trình diễn ta, ban tổ chức đã đến thăm gia đình của từng bạn nhỏ, hỏi thăm về những ước mơ và mong muốn của các bạn. Và trong buổi sáng ngày 13/11, lần lượt 12 bạn nhỏ đã  được hiện thực hoá những ước mơ, mong muốn của mình trong niềm vui bất ngờ.

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Công Hoan - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 500 bạn học sinh của trường Nguyễn Viết Xuân.

Về phía khách mời, chương trình đã vinh dự được đón tiếp:

- Nhà Báo Chí Bình (Trưởng Cơ quan đại diện Miền Trung & Tây Nguyên Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan Bộ Tư pháp).

- Tiền vệ Châu Ngọc Quang - đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam, cầu thủ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

- Hậu vệ Lê Văn Sơn, cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai

Đặc biệt chương trình đã rất xúc động với trường hợp của em Huỳnh Đức Huy, là học sinh lớp 7/6, mồ côi ba, mẹ đi bán hàng rong nuôi 2 anh em Huy đi học và 1 người dì bị bệnh trầm cảm. Huy mơ ước trở thành cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai.

 

 

Đáp ứng nguyện vọng này của Huy, thông qua sự kết nối, hỗ trợ của nhà báo Chí Bình, chương trình đã mời Tiền vệ Châu Ngọc Quang và Hậu vệ Lên Văn Sơn đến tham dự chương trình. Tại buổi lễ, Huy được tặng một quả bóng và chữ ký của hai cầu thủ nổi tiếng. Tiền vệ Châu Ngọc Quang cũng dành thời gian động viên, khích lệ Huy tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, đam mê đá bóng của mình.

Trong niềm xúc động vì được gặp thần tượng, Huy tiếp tục được chương trình trao tặng số tiền 10 triệu đồng, 1 bộ bàn học. Đồng thời Huy cũng sẽ nhận hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm tới.

Chị Pháp - Phụ huynh của em Huy đã đến tham dự chương trình trong niềm xúc động vô bờ. Hy vọng rằng, với những phần quà vật chất và tinh thần mà Huy cùng gia đình được nhận trong chương trình sẽ là động lực để em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình đã khép lại thành công với nghi thức biết ơn mà các bạn học sinh gửi đến các thầy cô giáo thân yêu của mình, cùng những bó hoa tươi thắm mà BTC chương trình gửi tặng quý thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới.

Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế này  để lan toả tình yêu thương đến nhiều người hơn nữa, đặc biệt là các em học sinh - những mầm non tương lai của đất nước.

Bài viết liên quan