"CÙNG CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TÔ MÀU ƯỚC MƠ KHẮP ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM"

26/05/2023

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều thứ đang dần thay đổi, các mối quan hệ cũng trở nên phức tạp hơn thì hai từ “tử tế” càng được nhiều người quan tâm. Nó được xem là nét đẹp trong cách sống của mỗi người và là thước đo chuẩn mực của đạo đức. Hãy luôn sống một cách tử tế với chính mình, sau đó là người ngoài dẫu cho bạn chưa nhận lại được điều mình mong muốn. Hãy luôn cho đi để có thể nhận lại, hãy cống hiến nhiều hơn sự hưởng thụ bởi vì lợi ích luôn là cái đến cuối cùng của những hành động hữu ích.

Ngoài xã hội hiện còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn và yếu thế đang cần sự giúp đỡ của chúng ta. Với những điều mà Dự án Triệu ước mơ Việt Nam của Cộng đồng DCI Việt Nam đã mang đến cho những của trẻ em mồ côi, sinh viên hiếu học còn gập ghềnh trên con đường đi tìm tri thức, người già không nơi nương tựa . . . là những giá trị thiết thực về vật chất, sự tử tế và tình yêu thương giúp những hoàn cảnh khó khăn đó tiến đến tương lai phía trước tốt đẹp hơn.

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp.

 

“Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú

Cùng Cộng đồng DCI Việt Nam tô màu ước mơ khắp đất nước Việt Nam bạn nhé!

Bài viết liên quan