QUỸ DCI VIỆT NAM - CỘNG ĐỒNG DCI VIỆT NAM TRAO TẶNG 3 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI TÂY NINH & CÀ MAU NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT

26/01/2024

Những ngày cuối tháng Chạp, khi không khí Tết len lỏi tìm về trên mọi nơi, nhà nhà lại tất bật chỉnh trang để chào đón xuân sang. Đặc biệt, đối với Cộng đồng DCI Việt Nam, Tết đến, những yêu thương ấy càng trở nên đong đầy hơn bao giờ hết khi chúng ta có thể cùng nhau san sẻ niềm vui đến những hoàn cảnh khó khăn hơn. Tết sẽ trọn vẹn hơn, nếu như "không ai bị bỏ lại phía sau".

Cùng với mong muốn đó, Cộng đồng DCI Việt Nam đã "tất bật" các hoạt động trao nhà mơ ước để bà con có thể kịp chung vui sum vầy bên gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

THÔNG TIN 3 HỘ GIA ĐÌNH ĐƯỢC TRAO TẶNG NHÀ

Gia đình chị Trần Thị Mai thuộc diện hộ nông lâm ngư nghiệp của ấp Hòa Bình, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở, bản thân chị Mai sức khỏe không đảm bảo, đã ly hôn chồng, hiện nay Người con trai lớn đi phụ bán quán ăn ở Thành Phố Tây Ninh, thu nhập tháng được 3.000.000 đ. Đủ chi tiêu sinh hoạt cho cháu hằng tháng. Con trai nhỏ của chị hiện đang học lớp 9 Trường trung học cở sở Hòa Hiệp. Cả gia đình phải sống trong căn nhà tạm, được cất trên nền đất của bà Trần Thị Tại (Mẹ chị Mai). Thu nhập hằng ngày hiện tại của chị chủ yếu bằng nghề cao lụa hạt điều, chỉ đủ chi tiêu cho chị Mai và người con trai nhỏ. 

Gia đình chị Thị Ma Ry Gát, sinh năm 1992, thường trú tại ấp Chăm, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, thuộc hộ khó khăn, người dân tộc thiểu số và là người khuyết tật đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng, hộ gia đình có 3 khẩu hai vợ chồng và con trai 6 tuổi, đang học lớp 1. Trước đây gia đình bà Gát được ba mẹ cất cho một căn nhà tạm để ở, đến căn nhà đã hư hỏng nặng, vì gia đình có một lao động làm thuê làm mướn không đủ ăn, vì vậy không có khả năng để xây nhà.

Hai căn nhà tình thương tại Tây Ninh được tài trợ bởi Ms Vũ Phụng - Cộng đồng DCI Việt Nam.

Gia đình chị Đặng Thị Nói, sinh năm 1982, ấp Nhà Máy C, xã Khánh Hưng là hộ nghèo, không khả năng lao động, gia đình có 02 nhân khẩu. Trong đó có 01 người đang hưởng trợ câp xã hội và một em bé đang tuổi ăn, tuổi lớn. chưa đủ khả năng lao động. Căn nhà được tài trợ bởi Công ty CP Giáo Dục Mặt Trời Lên.

Biết ơn nhà tài trợ, các mạnh thường quân Chị Vũ Phụng, Công ty CP Giáo Dục Mặt Trời Lên

Biết ơn DCI Việt Nam, Quỹ Hành Trình Xanh

Biết ơn đội ngũ DCI Proleader

 

Bài viết liên quan