QUỸ DCI VIỆT NAM TRAO GỬI NHỮNG HẠT GIỐNG Ý NGHĨA DỊP CẬN TẾT GIÁP THÌN...

29/01/2024

Tết đến là mùa của yêu thương, của sự sẻ chia. Với ước nguyện chia sẻ chút hơi xuân ấm áp, Cộng đồng DCI Việt Nam đã gom góp yêu thương bằng việc trao nhà tình thương để những hoàn cảnh ấy có thể đón một cái tết ý nghĩa.

Gia đình chị Lê Thị Bé, ngụ tại Khánh Hòa là hộ nghèo của xã. Gia đình chị hiện có 03 người, hoàn cảnh rất khó khăn, chồng chết do bị điện giật trong khi đi làm thợ hồ, tất cả gánh nặng kinh tế gia đình do chị phải gánh vác,nhưng lại thường xuyên đau ốm. Thấy gia đình khó khăn, mẹ thì thường xuyên đau bệnh, chị gái thì bị Đao không lao động được, cháu Duy (sinh năm 2007) - con chị Bé cũng phải bỏ học đi làm thuê để phụ mẹ lo kinh tế gia đình.

Hiện nay, tất cả sinh hoạt, chi tiêu của gia đình đều phụ thuộc vào từ nguồn thu nhập từ đồng lương của cháu Duy. Hiện nay, căn nhà của chị Bé đang ở đã xuống cấp, hư hỏng. Vào mùa mưa bà Bé phải sang ở nhờ nhà chị chồng bên cạnh vì sợ mưa, bão làm đổ nhà.

Biết ơn nhà tài trợ NHÓM 4STEPS DREAM HOUSES đã cùng Quỹ DCI Việt Nam giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Bé.

Để sức mạnh của những điều tốt đẹp tiếp tục lan tỏa, hãy cùng cộng đồng DCI Việt Nam giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn, để tất cả mọi người đều có cuộc sống tốt nhất các bạn nhé!

Bài viết liên quan