MILLION DREAMS - TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM” - PHÚ YÊN

16/06/2023
Ở tuổi xế chiều, khi mà tóc đã bạc phai vì nắng gió thời gian, khi lẽ ra phải được con cháu phụng dưỡng đủ đầy thì vẫn còn đâu đó những mảnh đời không nơi nương tựa, cuộc sống một mình gồng gánh những lo toan. Nhưng rồi cuối hành trình của cuộc đời, họ đã tìm được cho mình một “trạm” dừng chân, một mái nhà có tình yêu thương, để không phải sống đơn độc suốt chặng đường còn lại…

Vừa qua Cộng đồng DCI Việt Nam tại Phú Yên đã tổ chức thành công Chương trình Triệu ước mơ tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Người Có Công và Bảo Trợ Xã Hội Phú Yên. Chương trình đã mang lại những giá trị vô cùng tốt đẹp đến với các em bé nhỏ tuôi và các cụ già neo đơn tại đây. Thông qua chương trình Cộng đồng DCI Việt Nam tại Phú Yên mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp từ những thế hệ trẻ đến với những cụ già tại Trung tâm.

 

 

Tuổi già, ai cũng mong được sum vầy bên con cháu, nhưng vì những lý do khác nhau, nhiều người đã không có được may mắn đó. Hiểu được hoàn cảnh của các cụ, cảm thông với nỗi bất hạnh mà các cụ phải trải qua, tất cả thành viên Cộng đồng DCI Việt Nam tại Phú Yên và nhân viên ở trung tâm đều xem các cụ như là những người ruột thịt của mình. Tình yêu thương của tất cả mọi người chính là ngọn lửa sưởi ấm trái tim của những cụ già neo đơn, giúp họ có thêm nghị lực để sống tốt hơn.

 

Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam tại Phú Yên và các Leader Phụng Sự đã mang đến cho các em học sinh nơi đây những điều vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa. Hãy cùng nhau thiền cà phê về hạt giống tốt đẹp này để những giá trị này được nối này hơn nữa.

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình lan tỏa triệu ước mơ của DCI Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!
Bài viết liên quan