MILLION DREAMS - TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM” - BẮC NINH

25/05/2023

Vừa qua tại Trường Trung Học Cơ Sở Hán Quảng - Bắc Ninh, đã tổ chức thành công Chương trình Triệu ước mơ Việt Nam mang những giá trị tốt đẹp về sự tử tề và những giá trị về tri thức đến các em học sinh tại điểm trường. 

 

Đến với Trường Team BTC Dự Án Triệu ước mơ Việt Nam đã mang đến cho các em học sinh những phần quà là những vật dụng thiết yếu cùng với những chiếc xe đạp để đồng hành cùng các em trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình.  Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Cùng với những món quà được trao tặng đến các em thì hơn 100 đầu sách đa dạng đã được Dự án Triệu ước mơ trao tặng đến thư viện nhà trường, giúp các em tiếp thu đa dạng nguồn kiến thức hơn từ đó phát triển toàn diện hơn trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Biết ơn Cộng đồng DCI Việt Nam tại Bắc Ninh và các Leader Phụng Sự đã mang đến cho các em học sinh nơi đây những điều vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa. Hãy cùng nhau thiền cà phê về hạt giống tốt đẹp này để những giá trị này được nối này hơn nữa.

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình lan tỏa triệu ước mơ của DCI Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!

Bài viết liên quan