“MILLION DREAMS - TRIỆU ƯỚC MƠ VIỆT NAM” - HƯNG YÊN

23/11/2023

Vừa qua tại Trường THPT Nguyễn Siêu, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Chương trình "Triệu ước mơ Việt Nam" đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các Thầy cô giáo, các em học sinh tại đây. Trước khi chương trình diễn ra, ban tổ chức đã đến thăm gia đình của từng bạn nhỏ, hỏi thăm về những ước mơ và mong muốn của các bạn. Và trong buổi sáng ngày 17/11/2023, lần lượt 27 bạn học sinh đã  được hiện thực hoá những ước mơ, mong muốn của mình trong niềm vui bất ngờ.

Thông qua chương trình Ban Tổ Chức dự án mong muốn truyền thêm niềm tin đến với các em với mong muốn các em mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn tiến về tương lai phía trước. Biết ơn những hạt giống tốt đẹp để chúng ta có thể đồng hành cùng nhau tô điểm cho những “chú hạc giấy” trở nên rực rỡ và lấp lánh. Đừng quên theo dõi hành trình Triệu ước mơ và viết nên thật nhiều chú hạc giấy xinh đẹp cho tương lai phía trước. 

 

Hãy cùng nhau thiền Cà phê về hạt giống tốt đẹp mà Cộng Đồng DCI Việt Nam tại Hưng Yên đã gieo trồng để những giá trị tốt đẹp này được nối dài hơn nữa.

Biết ơn Bạn vì đã là một phần của Cộng Đồng DCI Việt Nam. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp này bạn nhé

 

Bài viết liên quan